3DMaker ra mắt dịch vụ in 3D silicone

Ngày đăng: 11/06/2024

in 3D silicone đã có tại dịch vụ in 3d 3DMaker

Nhựa in 3d silicone 40A là vật liệu in 3D 100% silicone đầu tiên có thể tiếp cận được, sử dụng Công nghệ Silicon Nguyên chất™ đang chờ cấp bằng sáng chế của Formlabs. Loại bỏ các quy trình đúc khuôn và đúc tốn nhiều công sức cũng như in 3D các bộ phận silicon nguyên chất ngay trong nhà chỉ trong vài giờ.

Với vật liệu máy đo độ cứng Shore 40A này, bạn có thể chế tạo các bộ phận mềm, dẻo và bền với độ giãn dài 230% khi đứt và độ bền xé 12 kN/m có thể chịu được các chu kỳ kéo, uốn và nén lặp đi lặp lại.

Kết hợp hiệu suất cao của silicone và khả năng tự do thiết kế của in 3D để tạo ra các bộ phận silicon có chức năng cao với khả năng chịu nhiệt và hóa chất tuyệt vời (-25°C đến 125°C), các tính năng tinh xảo nhỏ đến 0,3 mm và hình học phức tạp không thể tưởng tượng được. thể thực hiện được bằng các phương pháp truyền thống.

 

 

Tại sao nên chọn Resin in 3d silicon 40A Formlabs

Resin in 3d silicone 40A là một loại silicone nguyên chất, không thêm monome hoặc acrylate, được tạo ra bởi Công nghệ Pure Silicone Technology™ mới đang chờ cấp bằng sáng chế của Formlabs. Nhựa silicon 40A kết hợp các đặc tính vật liệu vượt trội của silicon đúc với những lợi ích của in 3D.

Hiệu suất đàn hồi vượt trội
Chế tạo các bộ phận mềm, dẻo và bền với độ giãn dài khi đứt là 230% và độ bền xé 12 kN/m có thể chịu được các chu kỳ kéo, uốn và nén lặp đi lặp lại. Sản xuất các bộ phận silicon có chức năng cao với khả năng kháng hóa chất và ổn định nhiệt tuyệt vời (-25°C đến 125°C).

Tạo nguyên mẫu nhanh và sản xuất khối lượng thấp hiệu quả về mặt chi phí
Loại bỏ các quy trình đúc dụng cụ và sử dụng nhiều lao động để cho phép sản xuất các bộ phận silicon theo yêu cầu và khối lượng thấp.

Tự do sáng tạo
Tạo các bộ phận silicon tùy chỉnh có đặc tính đẳng hướng, các đặc điểm tinh tế nhỏ tới 0,3 mm và hình học phức tạp mà phương pháp đúc hoặc đúc khuôn không thể thực hiện được.